จำเป็นต้องมีข้อ จำกัด FFP อาจจำเป็นต้องมีการปฏิรูป แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้หากปราศจากคุณธรรม

จำเป็นต้องมีข้อ จำกัด FFP อาจจำเป็นต้องมีการปฏิรูป แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้หากปราศจากคุณธรรม

ดังนั้นคนก็คือคน แต่ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษควรเป็นคนอังกฤษหรือกีฬาสากลก็ไม่มีเหตุผลที่จะเป็น ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะกระจ่างขึ้น Nogbad

ประเด็นที่สอง: เกี่ยวกับสมาคมฟุตบอลเก่าที่รัก

ผู้คนลืมไปว่าคนเก็บภาษีได้ทำเงินจาก FA ในช่วง 100 ปีที่ผ่านมามากแค่ไหน ผู้คนลืมงานหนักทั้งหมดที่ทำโดย FA เบื้องหลัง ผู้คนพบว่า FA เป็นเป้าหมายที่ง่ายเช่นเดียวกับ ส.ส. FA มีคนทำงานหนักมากมายจากทุกเชื้อชาติ FA ไม่มีหมอปั่นเนียนไม่เหมือนพรรคการเมือง Antony Vincent, โตเกียว

ฉันไม่อยากทำให้คุณขุ่นเคืองแอนโธนี่ แต่นั่นคือทั้งหมดที่พวกเขามีในวันนี้ แท้จริงแล้วต้นตอของเรื่องอื้อฉาวของ Mark Sampson ทั้งหมดคือองค์กรให้ความสำคัญกับแบรนด์และภาพลักษณ์ของตนเหนือการทำสิ่งที่ถูกต้องและตรวจสอบข้อกังวลที่เป็นธรรมของผู้เล่นโดยขอให้เธอดู ฉันรับทราบเสมอถึงผลงานที่ดีที่ FA ทำ ฉันยังติดอยู่กับเสื้อคลุมในบางครั้ง และฉันไม่คิดว่าร่างกายที่สร้างคอลัมน์นิ้วได้มากเท่าที่ FA ควรจะไม่มีแผนกสื่อ แต่เชื่อฉันเถอะถ้าบอกว่าพวกเขาไม่มีเนียนหมอสปินจะสร้างความเย้ยหยันในห้องข่าวใด ๆ เนียนอาจจะไม่ ปั่นหมอใช่

จุดที่สาม: เกี่ยวกับ Ipswich Town, Mick McCarthy และความคาดหวัง

นักข่าวทั่วไปที่ไม่ได้ดูการแข่งขันชิงแชมป์ คุณควรมาลองดูอิปสวิชเล่นก่อนที่จะแสดงความคิดเห็น เหตุผลที่ผู้สนับสนุนต้องการให้แม็คคาร์ธีออกไปคือพวกเขาเบื่อหน่ายกับการจ่ายบอลยาวที่น่าเบื่อการเล่นเชิงลบการเล่นเพื่อจุดประเด็นขยะถูกทิ้งทุกสัปดาห์ การเล่นผู้เล่นออกจากตำแหน่งพยายามหยุดฝ่ายตรงข้าม – การเล่นบอลบนพื้นไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และพยายามสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ Marcus Evans เจ้าของถูกตำหนิอย่างเท่าเทียมกันเนื่องจากขาดการลงทุน เราอยู่ที่ 19 ในลีกด้วยค่าจ้างและที่ใดก็ตามที่เหนือกว่านี้คือเราชกเหนือน้ำหนักของเราในแชมเปี้ยนชิพ Sniff The Lines, นิวมาร์เก็ต

ในฐานะแฟนอิปสวิชความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ McCarthy คือผ้าขี้ริ้ว ปัญหาไม่ได้อยู่ที่เราอยู่ที่ไหนหรือแม้กระทั่งว่าเราจบที่ไหน แต่เป็นค่าโดยสารที่น่าเบื่อไร้ความเข้าใจและติดลบที่เราต้องทนกับสัปดาห์ต่อสัปดาห์ ตัวเลขการเข้าร่วมไม่ได้โกหกเราเบื่อแทบตายและตอนนี้แฟน ๆ ขาดความสนใจและความกระตือรือร้น ฉันขอท้าให้คุณมาดูเราเป็นประจำ ฉันแน่ใจว่าคุณจะเปลี่ยนมุมมองของคุณ ในธุรกิจบันเทิงคะแนนของ Ipswich เป็นศูนย์ เมื่อเทียบกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้กับเซอร์อัลฟ์แรมซีย์เซอร์บ็อบบี้ร็อบสันและจอร์จเบอร์ลีย์มันเป็นการทำลายจิตวิญญาณ สมิฟฟี่อิปสวิช

มิคแม็คคาร์ธีทำให้อิปสวิชอยู่ในอันดับที่ 11 แต่ผู้สนับสนุนบางคนไม่พอใจ

ดูสิดมกลิ่นฉันจะไม่แสร้งทำเป็นว่าฉันเป็นขาประจำที่ถนนพอร์ตแมนหรือที่ใดก็ตามในการแข่งขันชิงแชมป์ในเรื่องนั้น ฉันเป็นหัวหน้านักเขียนกีฬาของ Daily Mail ฉันจะไม่ทำงานของฉันถ้าฉันเป็น แต่ฉันพยายามที่จะติดตามลีกให้ทันดังนั้นฉันจึงทราบดีว่าการลงทุนของอิปสวิชนั้นสอดคล้องกับการอยู่ในศึกไล่ต้อนในแต่ละปี และพวกเขาไม่ได้ 

อย่างที่ฉันเห็น McCarthy ทำงานได้ดีด้วยทรัพยากรที่ จำกัด หลังจากดูทีมมิลล์วอลล์ของเขาเล่นฟุตบอลได้ดีกว่าอาร์เซนอลในปี 1992 ฉันไม่เคยคิดว่ามิกเล่นบอลยาวหรือผู้จัดการทีมเชิงลบเลย แต่เขาอาจต้องตัดผ้าตามทุกวันนี้ ด้วยงบประมาณและการพึ่งพาเยาวชนในฤดูกาลที่แล้วเขาสามารถเป็นนักขี่ม้าได้มากขึ้นรับความเสี่ยงได้มากขึ้นและทำให้สโมสรถูกผลักไสหากเขาให้ความสำคัญกับความบันเทิง คุณยินดีที่จะเล่นการพนันหรือไม่? 

https://worldbets.top/th/

คุณยอมรับว่าตำแหน่งใดก็ตามที่สูงกว่าอันดับที่ 19 นั้นดีเกินคาด – และเขาได้อันดับที่ 11 และในขณะที่ฉันรู้สึกซาบซึ้งในความน่าผิดหวังของผู้เล่นคนนี้จากสิ่งที่อิปสวิชครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อเปรียบเทียบสิ่งที่แม็คคาร์ธีต้องทำงานกับสิ่งที่แรมซีย์ร็อบสันและแม้แต่เบอร์ลีย์มีในการกำจัดนั้นไม่ยุติธรรม เท็ดฟิลลิปส์และเรย์ครอว์ฟอร์ด? Frans Thijssen, Arnold Muhren, John Wark, Paul Mariner, Terry Butcher, Mick Mills และ Kevin Beattie? Richard Wright, Hermann Hreidarsson, Jim Magilton, Matt Holland และ Marcus Stewart? McCarthy ทำได้เพียงแค่ฝันที่จะฝึกสอนผู้เล่นแบบนั้น และถ้าเขาทำได้อิปสวิชจะสนุกสนานกว่านี้มากฉันแน่ใจ

จุดที่สี่ กาตาร์ – เป็นการสมคบคิดระหว่างประเทศและเห็นได้ชัดว่าเราอยู่ในนั้น

ตลกดีที่มาร์ตินซามูเอลพูดต่อไปว่ากาตาร์จะจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกได้อย่างไร แต่ฉันเคยเห็นเขาเขียนบทความมากมายที่ยกย่องความสามารถในการแข่งขันของพรีเมียร์ลีกโดยง่ายโดยลืมเหตุผลใหญ่ที่เป็นมหาเศรษฐีที่ร่มรื่นสูบฉีด เงินให้กับสโมสรใหญ่ ๆ Cathal, ไอร์แลนด์

ในทางตรงกันข้ามฉันมักจะให้เครดิตเสมอว่าถึงกำหนดแล้วและเขียนหลายครั้งแล้วว่าเราควรขอบคุณผู้ชายอย่างแจ็ควอล์กเกอร์, โรมันอับราโมวิชและชีคแมนซูร์ที่ทำให้ลีกของเราแข่งขันได้อย่างไร ถ้าไม่มีพวกเขามันคงเป็นขบวนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาหลายทศวรรษแล้ว ฉันไม่สนใจความมั่งคั่งที่เพิ่งค้นพบของปารีสแซงต์แชร์กแมงด้วยซ้ำ บาร์เซโลน่าบาเยิร์นมิวนิคและเรอัลมาดริดไม่ได้เป็นสุนัขชั้นนำสักหน่อยเหรอ? ดี. แชมเปี้ยนส์ลีกสามารถทำได้ด้วยการแข่งขันที่มากขึ้นและวิธีการที่ฟุตบอลสมัยใหม่มีโครงสร้างการซื้อที่นั่งที่โต๊ะนั้นเป็นเพียงวิธีเดียวในพรีเมียร์ลีก เลสเตอร์อาจเป็นเหมือนเทพนิยาย แต่ก็ยังคงเป็นเทพนิยายที่ได้รับการสนับสนุนจากการลงทุนจำนวนมากจากประเทศไทย 

ชิ้นส่วนที่คุณอ้างถึงเป็นส่วนที่ฉันแสดงให้เห็นว่าอิทธิพลของกาตาร์แผ่ขยายไปไกลเกินกว่า PSG ในทุกลีกใหญ่สมาพันธ์สโมสรหรือแม้แต่ผู้เล่นเช่น Lionel Messi พวกเขาซื้อเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นสาเหตุที่เสียงของผู้ไม่เห็นด้วยหันมากระซิบกระซาบ เป็นโปรแกรมที่ยิ่งใหญ่กว่าการทุ่มเงินให้กับทีมเดียว และน่ากลัวกว่านั้นมากถ้าคุณคำนวณว่าอะไรโดยรวมแล้วมันซื้อจริง

มาร์ตินไปไกลแค่ไหน ทำไมจู่ๆเราก็เห็นบทความ PSG หลังจากบทความ PSG ในจดหมาย? อย่าบอกนะว่าเป็นเพราะคนอยากรู้ – มันถูกผลักดัน ทำไมคุณถึงยินดีให้กาตาร์ซื้อเนย์มาร์ให้เปแอสเชด้วยเงินเท่าเดิม? การลงทุนครั้งนี้ที่ได้เห็นพวกเขานำทางเข้าสู่วงการฟุตบอลเป็นเพราะสโมสรต่างๆสามารถเจือปนได้ จำเป็นต้องมีข้อ จำกัด FFP อาจจำเป็นต้องมีการปฏิรูป แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้หากปราศจากคุณธรรม Lewis, แมนเชสเตอร์

คุณไม่สามารถถามคำถามลูอิสแล้วหักล้างคำตอบก่อนที่จะได้รับ กล่าวเช่นนี้เราไม่ได้รับเงินจาก PSG เนย์มาร์มีผู้ติดตามทวิตเตอร์ 34.2 ล้านคน นั่นอาจไม่ได้อธิบายว่าทำไมบทความเกี่ยวกับเขาจึงมีเนื้อหาสูงมาก อันที่จริงฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้า PSG หรือ Neymar เป็นส่วนหนึ่งของหัวข้อข่าวในงานชิ้นนี้เนื่องจากจนถึงตอนนี้ฉันได้เขียนเกี่ยวกับหัวข้อที่เซ็กซี่เช่น Ipswich Town สัญชาติด้านกีฬาและแผนกสื่อของ FA 

เซ็กส์ขายโฆษณา นักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงดึงดูดผู้อ่าน และต่างจากเมื่อ 20 ปีก่อนผู้อ่านเหล่านั้นไม่ได้มาจากที่นี่ทั้งหมด การดูชื่อผู้โพสต์ในการอภิปรายเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความกว้างของผู้อ่านออนไลน์ของ Mail Lewis ไม่ได้ดึงดูดผู้คนจากเบอร์มิงแฮมอีกต่อไป สโมสรต่างประเทศบางสโมสรชื่อต่างประเทศบางสโมสรยิ่งใหญ่กว่าทีมของเราเอง ผู้โพสต์ที่บอกว่าฉันจะไม่ลงไปที่ถนนพอร์ตแมนอีกต่อไปพูดถูก มีโอกาสมากกว่าที่ฉันจะกลับมาที่ Parc des Princes นั่นคือการเปลี่ยนแปลงของงาน และ FFP ในรูปแบบของสโมสรชั้นยอดทำให้มั่นใจได้ว่ามันไม่มีข้อดีเลย มันเป็นรูปแบบหนึ่งของการปกป้องนั่นคือทั้งหมด และตอนนี้การบรรเทาเบาบาง

เนย์มาร์เป็นดาวเด่นในรายชื่อของเปแอสเชและชาวบราซิลเป็นผู้ดึงดูด MailOnline

จุดที่ห้า: กองม้าแห่งความสนุกสนานที่เคลื่อนที่เร็วหรือที่เรียกว่า Chumps ‘Corner

ทำไมต้องเปรียบเทียบ Harry Winks ที่เพิ่งเริ่มอาชีพของเขากับ Andres Iniesta ในช่วงพลบค่ำของอาชีพการงานของเขา? ไม่น่าแปลกใจที่ผู้เล่นล้มเหลวเมื่อเรามีความโง่เขลาเช่นนี้สร้างความกดดันที่ไม่ยุติธรรม ปล่อยให้เด็กพัฒนาเป็น Harry Winks และไม่ใช่ผู้เล่นบางคนที่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเรา Dezy72 ซันเดอร์แลนด์

คนงี่เง่าอย่างเมาริซิโอโปเชตติโนคุณหมายถึงอะไร? “ เมาริซิโอโปเชตติโนมีชื่อเล่นว่าแฮร์รี่วิงค์ส ‘อิเนียสต้าตัวน้อย’ คือสิ่งที่หัวหน้าโค้ชท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ชอบเรียกนักเตะดาวรุ่งคนล่าสุดของสโมสรเป็นการส่วนตัว” Daily Telegraph 28 กรกฎาคม 2017 นั่นคือเหตุผลที่ฉันอ้างถึง เป็นความคิดเห็นของ Pochettino และบางทีเขาอาจจะรู้เรื่องนี้มากกว่าคุณ

ทัศนะของชนกลุ่มน้อยกลายเป็นพระกิตติคุณตั้งแต่เมื่อใด ถ้าชนกลุ่มน้อยอ้างว่าดวงจันทร์ทำมาจากชีสและฉันเรียกพวกเขาว่างี่เง่านั่นทำให้ฉันเป็นพวกเหยียดผิวหรือเปล่า? เจมี่โบลตัน

ไม่ แต่มันจะทำให้คุณดูสดใสกว่าที่คุณกำลังเจออยู่ตอนนี้

เคลาดิโอรานิเอรีรับช่วงต่อ ตื่นนอน. ถ้าเขาเป็นอัจฉริยะเขาจะจัดการหนึ่งในสี่อันดับแรก Tim007, เลสเตอร์.

เขากำลังจัดการหนึ่งในสี่อันดับแรก ขณะนี้น็องต์ในฝรั่งเศสอยู่อันดับสามตามหลัง PSG และโมนาโก พวกเขาไม่ได้ติดท็อปโฟร์จนกว่าเขาจะไปถึงจุดนั้น โอฉันได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกไหม

ฉันหวังว่า Martin Samuel จะตอบคำถามง่ายๆของฉัน ทำไมคุณถึงยืนกรานบอกว่าการที่เลสเตอร์คว้าแชมป์ลีกไม่ใช่เรื่องฟลุ๊คในเมื่อเห็นได้ชัดว่า เบ็นเดย์ 09 ลอนดอน

ฉันคิดว่าคุณตอบคำถามง่ายๆของคุณเองที่นั่นเบ็นยกเว้นว่าคุณตอบได้ไม่ดี การชนะของเลสเตอร์ไม่ใช่เรื่องฟุ่มเฟือยเพราะคุณไม่สามารถเอาชนะมาร์จิ้น 10 แต้มและพ่ายสามนัดจาก 38 นัด

ซามูเอลไม่รับคนอื่น เขาวางคนลงจากตำแหน่งที่ปลอดภัยโดยมีคำพูดสุดท้ายเสมอ มาร์คฮิลเดสไฮม์

ฉันหวังว่าฉันจะได้รับเงินสำหรับการเลือกความคิดเห็นที่ถูกทำลายอย่างง่ายดายและจากนั้นก็เยาะเย้ยพวกเขา ใช่แล้วพวกเขาก็ตอบกลับไม่ได้เช่นกัน คุณได้รับคำสุดท้าย นี่ไม่ใช่การสื่อสารมวลชนที่ดี มันง่ายเกินไป Chunk ลิเวอร์พูล

อย่าทำเช่นนั้นด้วยข้อผิดพลาดที่โง่เขลาและระบุตัวตนได้ง่าย ดูด้านล่างนี่ Mark, Chunk? มีช่องแสดงความคิดเห็น ดังนั้นฉันไม่เข้าใจคำสุดท้าย? เนื่องจากความคิดเห็นเปิดอยู่และผู้คนสามารถโพสต์ได้อีกครั้งหากไม่เห็นด้วย ตอนนี้ฉันไม่รับประกันว่าฉันจะไม่กลับมาอีกเพราะนั่นเป็นลักษณะของการถกเถียง แต่จงรักษาความสะอาดและสายการสื่อสารเปิดอยู่เสมอ และส่วนใหญ่ฉันเป็นคนสุภาพ อย่างที่ฉันเห็นฉันก็เหมือนนักเลงสุภาพบุรุษพวกนั้น ฉันทำร้ายคนที่อยู่ในเกมเท่านั้น เพลงสุดท้ายนี้ยอดเยี่ยม จนกว่าจะถึงครั้งต่อไป.

กระสอบครั้งหนึ่งเคยเป็นทางเลือกสุดท้ายตอนนี้เป็นครั้งแรก …… Graeme Souness: ‘ฉันจะไม่กลับไปเล่นฟุตบอลดังนั้นฉันไม่ทำ … กาตาร์จะเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 และมี 12 พันล้าน … มาร์ตินซามูเอล: แมนฯ ยูไนเต็ดทำแต้มที่ลิเวอร์พูล แต่อย่างนั้น …

อังกฤษเบิกประตูได้เป็นครั้งที่สองในหลาย ๆ เกมในคืนวันอังคารขณะที่บราซิลจัดขึ้นที่เวมบลีย์

แกเร็ ธ เซาธ์เกตได้ทดลองเล่นเคียงข้างเขาในช่วงพักเบรกระหว่างประเทศนี้โดยเปิดตัวเยาวชนทีมชาติอังกฤษมากมายระหว่างที่พวกเขาเสมอกับเยอรมนีและบราซิล

ด้วยความเป็นมิตรอีกเพียงสองครั้งก่อนที่เซาธ์เกตจะเลือกทีมฟุตบอลโลก ADAM CRAFTON ของ Sportsmail จะประเมินว่าใครสามารถจองตั๋วของพวกเขาได้ซึ่งความหวังอยู่ในความสมดุลและใครสามารถมุ่งหน้าไปที่เตียงอาบแดดได้ …

อังกฤษถูกจัดขึ้นโดยไม่ทำประตูในคืนวันอังคารกับบราซิลที่เวมบลีย์

แกเร็ ธ เซาธ์เกตนายใหญ่ทีมชาติอังกฤษมีปัญหาในการเลือกก่อนฟุตบอลโลกฤดูร้อนปีหน้า

กองหลังมือใหม่ของอังกฤษเชื่องแซมบ้าของบราซิลได้อย่างไร … อังกฤษ 0-0 บราซิล: โดมินิกโซลันเก้ใกล้เคียงกับ … อังกฤษ 0-0 บราซิลผลการแข่งขัน: โจโกเมซเปิดตัวเต็มที่ … แกเร็ ธ เซาธ์เกตหัวหน้าทีมชาติอังกฤษเริ่มต้น โจโกเมซต่อ … หุ้น 2.5k  

โจฮาร์ท – เครื่องบิน

ผู้รักษาประตูของเวสต์แฮมภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากจอร์แดนพิคฟอร์ดและแจ็คบัตแลนด์สำหรับเสื้อแข่งเริ่มต้น แต่ตอนนี้เขาได้ลงเล่น 11 นัดจาก 14 นัดของแกเร็ ธ เซาธ์เกตและจะไปรัสเซีย

โจโกเมซ – สมดุล

ตัวอย่างที่หาได้ยากของเด็กเก่งชาวอังกฤษที่ได้รับโอกาสในระดับสูงสุดโกเมซได้ลงสนามให้ลิเวอร์พูลไปแล้ว 10 ครั้งในฤดูกาลนี้และความเก่งกาจในการเล่นแบ็คไลน์ดึงดูด Gareth Southgate การแสดงที่มั่นใจอีกครั้งที่นี่ทำให้เขามีโอกาสที่แท้จริง 

John Stones – เครื่องบิน

สโตนเป็นกองหลังที่โดดเด่นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้และเขาเป็นผู้เริ่มต้นการันตีหัวใจสำคัญของการป้องกันทีมชาติอังกฤษ Pep Guardiola เปลี่ยนเขาให้เป็นกองหลังที่เราทุกคนหวังว่าเขาจะกลายเป็น

โจฮาร์ทอยู่ภายใต้แรงกดดันมากขึ้นในการรักษาเสื้อหมายเลข 1 ของเขา แต่เขาจะมุ่งหน้าไปรัสเซีย

Harry Maguire – สมดุล

เซาธ์เกตชื่นชมการผสมผสานระหว่างผ้าไหมและเหล็กกล้าของแมกไกวร์อย่างชัดเจน แต่มันเป็นการเริ่มต้นการทดสอบในอาชีพเลสเตอร์ของเขาและเขาเป็นคนที่เชื่อมั่นน้อยที่สุดในสามกองหลังของอังกฤษทั้งที่นี่และกับเยอรมนี

Kyle Walker – เครื่องบิน

วอล์คเกอร์ได้ปรับปรุงแล้วภายใต้คำแนะนำของกวาร์ดิโอล่าและจะนำหน้าคีแรนทริปเปียร์อดีตเพื่อนร่วมทีมท็อตแนมในฟุตบอลโลก จัดการกับภัยคุกคามสองครั้งของเนย์มาร์และมาร์เซโลได้อย่างน่าชื่นชม 

Eric Dier – เครื่องบิน

เมาริซิโอโปเชตติโนคิดว่าเขาจะกลายเป็นกองหลังในที่สุด แต่ Dier ก็คิดว่าตัวเองเป็นกองกลาง ได้รับการปกป้องการป้องกันอย่างดีที่นี่และแน่นอนว่าจะเริ่มต้นในตำแหน่งที่เขาโปรดปรานในรัสเซีย 

Jake Livermore – บนชายหาด

กองกลางที่ดีของพรีเมียร์ลีก แต่นั่นคือขอบเขตของมัน เบื้องหลัง Harry Winks, Jordan Henderson และ Adam Lallana ในการแข่งขันตำแหน่งกองกลาง 

Jake Livermore อยู่ข้างหลัง Jordan Henderson, Adam Lallana และ Harry Winks ตามลำดับ

Ryan Bertrand – เครื่องบิน

หากลุคชอว์ฟื้นคืนชีพโดยไม่คาดคิดเบอร์ทรานด์จะเป็นตัวเลือกสำรองสำหรับแดนนี่โรสในรัสเซีย ไม่มีความตื่นเต้น แต่ไม่มีการรั่วไหล เหนือกว่าตัวเลือกที่สามอย่าง Aaron Cresswell และ Kieran Gibbs

Ruben Loftus-Cheek – สมดุล

เปิดตัวสุดระทึกกับเยอรมนี แต่ถูกบังคับให้บาดเจ็บ 35 นาทีในการปรากฏตัวครั้งที่สองของอังกฤษ รักษาระเบียบวินัยเช่นเดียวกับอังกฤษไล่ล่าเงาในช่วงต้น แต่จะต้องสร้างผลกระทบครั้งใหญ่ที่คริสตัลพาเลซเพื่อรับตำแหน่งฟุตบอลโลก 

มาร์คัสแรชฟอร์ด – เครื่องบิน

แปดประตูไปแล้วในฤดูกาลนี้และนำฟอร์มที่ไร้ความกลัวของเขาสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเกมอังกฤษ เราต้องหวังว่า Rashford, Dele Alli และ Harry Kane จะมีความเข้าใจที่แท้จริง 

Jamie Vardy – เครื่องบิน

การทำฟาวล์ของ Dani Alves ในช่วงต้นอาจทำให้เกิดปัญหาในเกมการแข่งขัน แต่การกัดและวิ่งตรงของเขาทำให้เกิดภัยคุกคามที่ไม่เหมือนใคร อาจมีอายุครบ 31 ปีในเดือนมกราคม แต่ฝีเท้าของเขายังไม่ลดลง

การกัดและวิ่งตรงของ Jamie Vardy ทำให้เกิดภัยคุกคามที่ไม่เหมือนใครและฝีเท้าของเขาก็ไม่ลดลง

แล้วเด็กผู้ชายบนม้านั่งล่ะ?

Jesse Lingard (สำหรับ Loftus Cheek, 35) – อยู่ในความสมดุล

Dominic Solanke (สำหรับ Vardy, 75) – บนชายหาด

แทมมี่อับราฮัม (สำหรับแรชฟอร์ด, 75) – บนชายหาด

Ashley Young (สำหรับเบอร์ทรานด์, 80) – อยู่ในความสมดุล

Danny Rose (สำหรับลิเวอร์มอร์, 89) – เครื่องบิน 

เจสซี่ลินการ์ดปีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจำเป็นต้องแสดงความสามารถของเขาหากเขาจะไปรัสเซีย

กองหลังมือใหม่ของอังกฤษเชื่องแซมบ้าของบราซิลได้อย่างไร … อังกฤษ 0-0 บราซิล: โดมินิกโซลันเก้ใกล้เคียงกับ … อังกฤษ 0-0 บราซิลผลการแข่งขัน: โจโกเมซเปิดตัวเต็มรูปแบบ … แกเร็ ธ เซาธ์เกตหัวหน้าทีมชาติอังกฤษเริ่มต้น โจโกเมซต่อ … หุ้น 2.5k

ปารีสแซงต์ – แชร์กแมงเผชิญกับการต้องจ่ายค่าชดเชยมูลค่า 20 ล้านปอนด์ให้กับโชเซ่มูรินโญ่เป็นประวัติการณ์หากพวกเขาต้องการล่อผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจากโอลด์แทรฟฟอร์ดในช่วงซัมเมอร์

ยูไนเต็ดได้รับการประกันจากผลประโยชน์ภายนอกในมูรินโญ่โดยถือตัวเลือกในการขยายสัญญาออกไป 12 เดือนก่อนที่จะหมดในปี 2019

หมายความว่าหากฟอร์มของยูไนเต็ดไม่คาดคิดก่อนจบฤดูกาลสโมสรอาจตกลงข้อตกลงใหม่กับมูรินโญ่หรือเริ่มการขยายเวลาซึ่งจะทำให้มูรินโญ่เหลือเวลาอีกสองปีในข้อตกลงมูลค่า 10 ล้านปอนด์ต่อปี

カテゴリーblog